Đây là câu lạc bộ tiếng Anh do Vietlesson tổ chức từ 2015. Cho đến nay câu lạc bộ Coffee Talk của Vietlesson được xem là câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động hiệu quả nhất ở Hà Nội.

Vietlesson được hình thành trên ý tưởng kết nối những người yêu ngôn ngữ ở Hà Nội. Người Việt học tiếng Anh và người nước ngoài học tiếng Việt, Vietlesson đã tạo ra một mô hình học tiếng Anh hiệu quả và độc nhất ở Việt Nam. Vietlesson đã thành công trong việc kết nối người Việt với người nước ngoài làm việc ở Hà Nội trong việc kết nối và giao lưu ngôn ngữ.

 

Với tiêu chí kết nối, câu lạc bộ tiếng Anh Coffee Talk được tổ chức vào cuối tuần để giúp cho các bạn học viên ở Vietlesson có điều kiện để thực hành tiếng Anh vào cuối tuần và người nước ngoài có nơi để luyện tiếng Anh.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA COFFEE TALK?

VIETLESSON đã tạo được tiếng nói của mình qua ba năm cống hiến cho cộng đồng người học tiếng Anh ở Hà Nội. Sau đây là những lý do làm cho Vietlesson khác biệt.

1/ Con người:

Vietlesson do Sam Potter và Cynthia nhen nhóm từ 2015. Sam Potter đến từ Anh và Cynthia đến từ Mỹ. Họ cả hai con người đến từ hai nước khác nhau sử dụng Anh-Anh và Anh- Mỹ.

Học viên trải nghiệm CLB COFFEE TALK sẽ được nghe hai giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ. Các bạn được chỉnh sửa không chỉ phát âm mà còn học được ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể và tiếng lóng.

2/ Môi trường

Slogan của Vietlesson “learn language to connect cultures” . Đây là nơi người nước ngoài học tiếng Việt và người Việt học tiếng nước ngoài. Ở đây bạn sẽ được gặp rất nhiều người nước ngoài sống và làm việc ở Hà Nội. Việc bạn học tiếng Anh cũng bở ngỡ như người nước ngoài học tiếng Việt.

CÂU LẠC BỘ COFFEE TALK

SAM POTTER VỚI NIỀM ĐAM MÊ NGÔN NGỮ TẠI VIỆT NAM

3/ Không gian.

Vietlesson có một không gian xanh ngát. Với thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà vườn, Vietlesson nằm khuất sau những dãy nhà cao đầu khu Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Quán cà phê ở Vietlesson với đồ uống ngọt ngào, tươi mát và cà phê ngon. Chính không gian đã kéo mọi người lại gần bên nhau bên những ly đồ uống đầy ngọt ngào vào cuối tuần.

4/ Nội dung các buổi Coffee Talk luôn đặc biệt.

Cuối tuần, các bạn học viên tụ tập vào cuối tuần bên những ly cà phê và nói tiếng Anh. Mỗi tuần sẽ là một chủ đề khác nhau, mỗi trò chơi khác nhau hay có những khách mời thú vị khác nhau.

Không chỉ gặp Sam Potter hay Cynthia đến từ Anh và Mỹ mà bạn còn được gặp rất nhiều học viên học tiếng Việt đến từ rất nhiều đất nước khác nhau như Ai Len, Hà Lan, Đức, Pháp, Hungary, Nam Phi, Trung Quốc, Nhật Bản, Newzealand….

Khi tham gia coffee talk có yêu cầu trình độ không?

Khi tham gia Câu Lạc Bộ không yêu cầu trình độ hay kiểm tra đầu vào dành cho thành viên.

Nếu bạn quá yếu và không có từ vựng thì nên tham khảo một số khoá học của Vietlesson để nâng cao ngữ pháp, từ vựng, nghe và nói của bạn.

Câu Lạc Bộ có miễn phí không?

COFFEE TALK sẽ tổ chức hai tháng một lần. Để tham gia miễn phí bạn tham khảo trang Facebook của Vietlesson để đăng ký theo đợt tuyển thành viên của Vietlesson.

Phí thành viên tham gia của Vietlesson là 500 nghìn

Đối với học viên của Vietlesson sẽ được miễn phí 6 tháng tham gia coffee tak.

Để tham gia mình phải làm gì?

Để tham gia câu lạc bộ COFFEE TALK thì bạn liên hệ bằng các cách sau:

1/ Gọi vào số 024 666 23 050 hoặc 0989 487 115 để đặt lịch hoặc liên hệ qua Facebook: Vietlesson Coffee House để hỏi về thông tin câu lạc bô.

2/ Đối với thành viên mới, phí tham gia là 500 nghìn. Phí có thể đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản.

3/ Liên hệ với Vietlesson để chuẩn bị chủ đề.

4/ Lấy mật khẩu để đăng ký CÂU LẠC BỘ.

Tại Sao gọi là Coffee Talk?

Vì bạn vừa talk vừa uống đồ uống 🙂