ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH BẠN NÊN LÀM GÌ?

ĐỂ HỌC GIỎI TIÊNG ANH, BẠN NÊN LÀM GÌ?

Vietlesson hình thành trên cơ sở mang ngôn ngữ với văn hoá đến gần nhau hơn. Sau đây là những kinh nghiệm mà Vietlesson xinh tổng kết để các bạn có thể tham khảo để nâng cao việc học tiếng Anh của mình.

Để học tốt  tiếng Anh việc đầu tiên bạn phải làm là đặt cho mình mục tiêuchọn cho mình một phương pháp học phù hợp.

Sau đây là những điều mà Vietlesson gợi ý giúp bạn học tốt tiếng Anh hơn.

NHỮNG ĐIỀU SAU SẼ GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH TỐT HƠN. BẠN HÃY THỬ NHÉ.

  1. Tận dụng cơ hội nói tiếng Anh bất cứ khi nào bạn có thể.

Bạn có thể tận dụng cơ hội bằng cách học trên Youtube hoặc nói trước gương nếu bạn có thể. Bạn           có  thể nói một mình để luyện phát âm.

Một trong những cơ hội tuyệt vời mà Vietlesson mang lại cho học viên đó là cơ hội được luyện tiếng          Anh với những ngừoi bản xứ.  Vietlesson là nơi được rất nhiều người nước ngoài tham gia các               sự  kiện trao đổi văn hoá.

Khi nào bạn đến tham gia học tiếng Anh bạn cũng được tiếp xúc với nhiều người nước ngoài đến từ            nhiều nước khác nhau.

Ngoài việc học tiếng Anh_ Anh và Anh – Mỹ bạn còn được học tiếng Anh của nhiều nước sử dụng              tiếng Anh.

 Bạn hãy tham gia một lớp tiếng Anh của Vietlesson để hiểu hơn mô hình học tương tác đa chiều của         Vietlesson.

2. Đọc nhiều để nâng cao từ vựng tiếng Anh của mình và làm bài tập nhiều để củng cố ngữ pháp của mình. 

Nếu như bạn muốn nâng cao từ vựng của mình hãy tìm những quyển sách nói về những chủ đề mà bạn yêu thích. Sau đấy đọc và viết lại những từ mà bạn không biết nghĩa.


3. Nghe được chắc gì nói được. 

Có nhiều bạn học viên, nghe rất tốt nhưng khả năng phản xạ rất kém. Đa số là không biết nói gì khi gặp người nước ngoài. Bạn có biết là Vietlesson có mô hinh học vô cùng độc đáo gọi là COFFEE TALK .

Bạn hãy trải nghiệm để nâng cao phản xạ cho mình. Hiện tại Vietlesson có COFFEE TALK ở Âu Cơ và Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 

4. Đăng ký một khoá học phù hợp với trình độ của mình nếu như bạn không có khả năng tự học ở    nhà. 

Bất cứ trung tâm tiếng Anh nào cũng có một lớp tiếng Anh phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của bạn. Khi bạn đăng ký một lớp tiếng Anh thì hãy cố gắng tham gia đều và làm đẩy đủ bài tập mà giáo viên đưa cho các bạn. 

LỚP TIÊNG ANH Ở VIETLESSON


5. Không nên học ngữ pháp nhiều. Vì học nhiều mà không sử dụng thì sẽ bị rối.

Bạn nên mua một quyển sách ngữ pháp chuẩn sau đấy sử dụng nó để làm bài tập hay tra cứu khi cần. Tham gia một lớp học với giáo viên có phát âm chuẩn để có động lực học và làm bài tập và hỏi thầy cô khi cần.
6. Học từ vựng càng nhiều càng chóng quên .

Không nên học nhiều từ vựng cùng một mà không vận dụng nó. Khi bạn học từ vựng bạn nên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của Vietlesson để sử dụng từ vựng đó một cách hiệu quả nhất. 

7 .Đứa học giỏi ngữ pháp điểm cao chưa chắc Viết được.

Người học giỏi ngữ pháp chưa chắc sẽ làm người giỏi tiếng Anh vì nhiều người giỏi ngữ pháp nhưng không nói và phản xạ được nên việc học ngữ học pháp nhiều sẽ không làm cho bạn giỏi tiếng Anhh.

8. Hãy tham gia lớp học của Vietlesson sau đấy kết hợp kiến thức đã học với các CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH như COFFEE TALK hay các sự kiện kết nối khác.

LANGUAGE EXCHANGE
TRAO ĐỔI NGÔN NGỮ CỦA LỚP TIẾNG ANH VÀ TIẾNG VIỆT

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG CHIA SẼ GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN. ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC KHOÁ HỌC CỦA VIETLESSON.

Tiếng Anh cơ bản cho người bắt đầu

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản ( English for communication 01)